Thanh Chương: Lãnh đạo HĐND-UBND huyện tặng quà chúc mừng cơ quan Huyện ủy

Thứ năm - 09/02/2023 22:01
Nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, sáng ngày 2/2 các đồng chí lãnh đạo HĐND - UBND huyện, đại diện các phòng, ngành UBND huyện do đồng chí Trình Văn Nhã - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà chúc mừng lãnh đạo, cán bộ và chuyên viên cơ quan Huyện uỷ.
Tại đây, thay mặt đoàn, đồng chí Trình Văn Nhã - Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến tập thể cán bộ, lãnh đạo Huyện ủy, các Ban xây dựng Đảng thuộc Huyện ủy; đồng thời bày tỏ và tin tưởng với tinh thần đổi mới phương thức lãnh đạo, phương pháp điều hành, tăng cường hoạt động đối ngoại, phát huy tinh thần đoàn kết và trí tuệ tập thể, Ban Thường vụ Huyện uỷ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện sẽ tiếp tục lãnh đạo, chỉ đạo để huyện nhà thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ của năm 2023, sớm đưa Thanh Chương trở thành huyện khá của tỉnh như mục tiêu mà Nghị quyết Đại hội huyện đảng bộ khoá 31 đề ra.

IMG 4893 2 638109480399684835
Một số hình ảnh tại buổi lễ.
Thay mặt cơ quan Huyện uỷ, đồng chí Nguyễn Hải Dương - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện đã cảm ơn và mong rằng thời gian tới UBND huyện tiếp tục bám sát các chương trình, nhiệm vụ đã đề ra, đặc biệt trong năm 2023 - năm bản lề thực hiện Nghị quyết Đại hội huyện Đảng bộ khoá 31. Trên cơ sở đó, để đánh giá lại những kết quả đã đạt được sau 2 năm rưỡi thực hiện Nghị quyết và đề ra các giải pháp để phấn đấu hoàn thành sớm các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội huyện Đảng bộ khoá 31 đề ra. Đồng thời tăng cường công tác chỉ đạo, bám sát cơ sở thực hiện tốt các Đề án về phát triển KT-XH, QP-AN đã ban hành.
Nguồn: thanhchuong.nghean.gov.vn