Thanh Chương: Bước tiến mới trong dịch vụ công trực tuyến.

Thứ năm - 09/02/2023 21:32
Trong thời gian qua nhờ đẩy mạnh công tác lãnh đạo, chỉ đạo với phương châm quyết liệt và hiệu quả nên việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến trên địa bàn huyện đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Trong tháng 1, toàn huyện đã tiếp nhận 3215 hồ sơ. Trong đó, tiếp nhận hồ sơ trực tuyến 2790 hồ sơ, tỷ lệ 86,78%. Có 28 xã, thị trấn tiếp nhận 100% hồ sơ trực tuyến. Chỉ còn 2 xã có tỷ lệ tiếp nhận hồ sơ thấp, dưới 50% đó là Võ Liệt, Thanh Yên.

Anh-tin-bai

Một số hình ảnh tại buổi tập huấn dịch vụ công trực tuyến cho cán bộ từ huyện đến cơ sở do UBND huyện tổ chức.

Đáng mừng hơn, trong tháng 1 năm 2023, Thanh Chương là huyện đứng thứ 2 toàn tỉnh về tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả qua dịch vụ công trực tuyến. Đây sẽ là tiền đề để việc thực hiện dịch vụ công trực tuyến cũng như chuyển đổi số trên địa bàn huyện thời gian tới sẽ đạt kết quả cao hơn.

Lan Anh - Trung tâm VHTT&TT huyện