Thanh Liên: Đảng uỷ tổ chức cuộc họp giao ban thường kỳ tháng 4

Thứ năm - 30/03/2023 09:24
Chiều ngày 30/3/2023, Đảng uỷ xã tổ chức hội nghị giao ban thường kỳ tháng 4 để đánh giá kết quả công tác lãnh đạo tháng 3; triển khai nhiệm vụ tháng 4; quán triệt Kết luận số 48-KL/TW, ngày 30/01/2023 của Bộ chính trị về tiếp tục thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023-2030.
Các đại biểu về tha dự hội nghị giao ban
Thành phần tham dự buổi giao ban gồm các đồng chí trong BCH Đảng bộ; cán bộ cơ quan xã; Ban Thường trực UBMTTQ, Ban Thường vụ các đoàn thể cấn xã; Bí thư chi bộ, hiệu trưởng các trường học, trưởng trạm y tế; Chi uỷ các chi bộ, trưởng ban CTMT và chi hội trưởng, Bí thư chi đoàn các chi đoàn, chi hội 8 xóm với số lượng tham gia 87 người.
Đại biểu cấp huyện về tham dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trần Ngọc Thành,uỷ viên Ban Thường vụ- Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ.

HN1
Đồng chí Trần Ngọc Thành, Uỷ viên BTV- Chủ nhiệm UBKT Huyện uỷ về tham dự
Trước lúc bước vào hội nghị giao ban, Đảng uỷ tổ chức lễ trao tặng huy hiệu Đảng cho 8 đảng viên, trong đó có 2 đồng chí được tặng huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 03 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 02 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Phát biểu tại buổi lễ trao tặng Huy hiệu Đảng, đồng chí Trần Ngọc Thành chúc mừng Đảng bộ và cá nhân các đồng chí được tặng huy hiệu Đảng lần này, đồng thời ghi nhận những cống hiến và kết quả mà cá nhân các đồng chí đảng viên nói riêng và Đảng bộ Thanh Liên nói chung đã nỗ lực trong thời gian qua.

TRAO HH
Các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023
Sau khi buổi lễ trao tặng huy hiệu Đảng kết thúc, đồng chí Phạm Văn Dần, thay mặt Đảng uỷ quán triệt Kết luận số 48-KL/TW của Bộ chính trị về tiếp tục thực hiện sắp xếp đơn vị hành chính cấp huyện, cấp xã giai đoạn 2023-2030 và báo cáo một số thông tin thời sự Quốc tế, trong nước, trong tỉnh và trên địa bàn.

HH1  HH2 HH
Tại hội nghị giao ban, các đồng chí chủ trì đánh giá và triển khai công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị; công tác phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt là báo cáo kết qủa thẩm định xã đạt chuẩn nông thôn mới nâng cao trên địa bàn xã. Các đại biểu về tham dự hội nghị phát biểu và báo cáo tình hình dư luận xã hội, đề xuất những ý kiến kính nghị của đoàn viên, hội viên và nhân dân.

GB
Các đại biểu phát biểu tại hội nghị
Kết luận tại hội nghị, đồng chí Phan Bá Ngọc, Bí thư Đảng uỷ- Chủ tịch UBND xã giải trình các ý kiến phát biểu, đề xuất của các địa biểu, đồng thời tiếp thu, ghi nhận những ý kiến phản ánh của quần chúng nhân dân và đoàn viên, hội viên, đồng thời triển khai một số nhiệm vụ cụ thể trong tháng 4.