XÃ THANH LIÊN TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG THÁNG HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC THỂ THAO

Thứ sáu - 24/03/2023 10:00
Thực hiện kế hoạch số 20/ KH- UBND ngày 06/02/2023 của Uỷ ban nhân dân huyện Thanh Chương về tổ chức lễ phát động tháng hoạt động thể dục, thể thao cho mọi người, ngày chạy OLYMPIC vì sức khỏe toàn dân năm 2023.
Toàn cảnh buổi lễ phát động
Hôm nay ngày 24/3/2023 UBND xã Thanh Liên phối hợp Trường THCS Thanh Liên tổ chức phát động và hưởng ứng ngày chạy olympic vì sức khỏe toàn dân nhằm góp phần đẩy mạnh cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", đây là dịp để chúng ta nâng cao về nhận thức về vai trò, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, đồng thời xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân.
      PHÁT ĐỘNG CHẠY   PHÁT ĐỘNG CHẠY 1
 Hình ảnh các đồng chí lãnh đạo phát biểu tại lễ phát động
Về tham dự buổi lễ phát động có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ- Thường trực HĐND- UBND-UBMTTQ, các đoàn thể, cán bộ từ xã đến xóm, các vận động viên cùng với hơn 350 giáo viên, học sinh trường THCS.
CHẠY CHẠY 1  CB CHẠY HS CHẠY
Hình ảnh các vận động viên tham gia chạy việt dã sau lễ phát động
Sau lễ phát động, các vận động viên đã thực hiện chạy việt dã với tổng chiều dài 1000m để hưởng ứng phong trào và lan toả tinh thần tập luyện thể dục thể thao trong nhân dân.

Nguồn tin: Dương Lê Thìn-HT trường THCS Thanh Liên