Hội Người Cao tuổi xã Thanh Liên tổ chức tổng kết, bế mạc giải bóng chuyền hơi năm 2023

Thứ sáu - 14/04/2023 10:58
Thực hiện chương trình công tác hoạt động tháng 4, chiều ngày 14/4/2023, Hội Người cao tuổi xã Thanh Liên tổ chức bế mạc, tổng kết giải bóng chuyền hơi năm 2023.
Tổng kết, bế mạc giải đấu
Với tinh thần sống vui, sống khoẻ, năm 2023 Hội Người cao tuổi xã Thanh Liên tổ chức giải thi đấu bóng chuyền hơi cho các hội viên. Giải được chi thành 2 lứa tuổi và mỗi chi hội thành lập 2 đội bóng gồm các cầu thủ là nam, nữ  hội viên hội người cao tuổi; đội U 70 gồm những cầu thủ có độ tuổi từ 65 tuổi trở lên, đội U 60 gồm những cầu thủ dưới 65 tuổi. Trước khi bước vào giải đấu, Ban Thường vụ Hội Người cao tuổi đã phối hợp với trạm y tế xã tiến hành khám sức khoẻ cho các cụ đăng ký thi đấu để sàng lọc những cầu thủ không đủ sức khẻo sẽ không được tham gia thi đấu.
KHAI MAC
Hình ảnh tại buổi lễ khai mạc
Giải được khai mạc vào ngày 01/4/2023, hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm. Sau 7 vòng đấu với 56 trận, giải đã kết thúc vào ngày 9/4/2023.
DANH 1
Một trận đấu hay giữa đội tuyển Liên Sơn và đội tuyển Liên Trường

Tại giải đấu lần này, Ban Tổ chức đã thành lập Tổ trọng tài là những hội viên Hội người cao tuổi có kỹ năng, khả năng và am hiểu về luật bóng chuyền hơi. Giải đấu đã thu hút hàng ngàn lượt khan giả, cổ động viên đến các sân để cổ vũ, động viên cho các cụ thi đấu.
TRONGJ TAIF
Ban Tổ chức trao thưởng cho các trọng tài

Phát biểu tại buổi lễ tổng kết bế mạc, đồng chí Đinh Viết Nam, Uỷ viên Ban Thường vụ Đảng uỷ- Phó chủ tịch UBND xã đã biểu dương tinh thần thi đấu của các cầu thủ, các đội bóng, và chúc mừng các đội tuyển đã đạt giải. Cảm ơn và ghi nhận những đóng góp của tổ trọng tài, những người cầm cân nảy mực để giúp cho giải đấu thành công tốt đẹp.
 KHAI TRUONG BA
Ban Tổ chức trao giải cho các đội bóng
Kết thúc giải đấu, Ban Tổ chức đã trao 2 giải nhất cho đội U 70 và U 60 xóm Liên Khai; trao 2 giải nhì cho đội U 70 và U 60 xóm Liên Trường; trao 2 giải ba cho đội U 70 xóm Liên Đồng và đội U 60 xóm Liên Thành.